Máy ấp 3000 trứng Inverter Laminar Ver.2024

4.93 (30 đánh giá) 1281 đã bán

Liên hệ

Máy ấp 3000 trứng Bảo Tín – Phiên bản mở rộng PLUS-3000 Inverter Laminar Ver.2022 với 18 tính năng chỉ có trên máy ấp trứng Bảo TínCHÚNG TÔI BIẾT BẠN CÓ NHIỀU SỰ LỰA CHỌN
CẢM ƠN BẠN ĐÃ CHỌN MÁY ẤP TRỨNG BẢO TÍN

KHUYỄN MÃI TRỊ GIÁ 1.930.000 VND
?Giảm ngay 500.000 VNĐ khi mua máy hôm nay**
?Tặng 1 bóng gia nhiệt nhiệt dự phòng Mitsubishi của Nhật trị giá 150.000 VNĐ***
?Tặng bóng UVC (Tia cực tím) diệt khuẩn chuyên dụng không sinh O3 trị giá 500.000 VNĐ***
?Tặng gói dịch vụ phủ Nano Ag+ (Nano Bạc) trị giá 500.000 VNĐ***
?Khi chụp hình và quay phim trứng nở cùng máy ấp trứng Bảo Tín bạn sẽ nhận ngay khi:

 • 50.000 VNĐ khi gửi hình và videos qua email hoặc messeger cho máy ấp trứng Bảo Tín
 • 100.000 VND khi Like + Follow FANPAGE máy ấp trứng Bảo Tín. Đăng bài và tag máy ấp trứng Bảo Tín cùng với chia sẻ 10 hội nhóm liên quan chăn nuôi, gia cầm hoặc thủy cầm.

?Tặng phiếu giảm 100.000 VNĐ khi mua lần sau hoặc giới thiệu bạn bè
?Tặng 30.000 VNĐ khi mua phụ kiện lần sau.

**Giá hiển thị trên website đã được giảm.
***Áp dụng cho các phiên bản Inverter Laminar BTN và PLUS. Quà tặng không quy đổi và đã được gắn sẵn trong máy cho quý khách.

CAM KẾT

 • Hoàn tiền 100% nếu ấp không nở với mẻ trứng đầu tiên
 • Hoàn tiền 200% nếu phát hiện không phải chính hãng
 • Hoàn trả máy không cần lý do trong 7 ngày.
 • Bảo hành đổi mới từ 18 tháng đến 36 tháng tùy phiên bản.
 • Bảo hành sửa chữa mạch điều khiển TRỌN ĐỜI. Áp dụng sau khi bảo hành đổi mới đã hết hiệu lực.

 

 

Thuật toán Fuzzy Inverter như trí thông minh nhân tạo (AI) nó giúp vận hành chế độ ấp tối ưu. Nhờ tự động cảm biến nhiệt độ trong máy ấp trứng sau đó xử lý nhiệt độ ổn định mà không tạo ra quán tính nhiệt như các dòng mạch điều khiển nhiệt độ on/off. Điển hình bộ điều khiển nhiệt độ là Fox (Korea) ; Eliwell (Taiwan); hay các bộ điều khiển máy ấp trứng thùng xốp, máy ấp trứng vỏ nhựa, máy ấp trứng có giá thành rẻ hiện nay trên thị trường Việt Nam. Ngoài ra thuật toán Fuzzy giúp tiết kiệm điện năng đến 70% và tăng tuổi thọ bóng gia nhiệtmáy ấp trứng 3000 trứng của Bảo Tín được thừa hưởng thuật toán thông minh này.

Để nhận biết máy ấp trứng Fuzzy Inverter hay role on/off bạn có thể yêu cầu cơ cở sản xuất máy ấp trứng gắn bóng đèn sợi đốt vào mạch điều khiển và cho máy chạy.

 • Nếu bóng đèn chớp tắt liên tục để duy trì nhiệt độ khi đạt ngưỡng nhiệt độ cài đặt (VD: 37.5 độ) thì nó chính là role on/off, khi chớp tắt liêu tục làm giảm tuổi thọ của bóng và cũng rất tốn điện năng.
 • Còn nếu bóng đèn sợi đốt chỉ mờ đi mà không tắt thì nó chính là thuật toán Fuzzy Inverter.

Sự quan trọng của thuật toán điều khiển nhiệt độ Fuzzy Inverter so với Role On/Off. Thì Fuzzy Inverter giúp nhiệt độ trong máy ấp trứng được ổn định ở 1 mức nhiệt độ mình đã cài đặt. Không xảy ra hiện tưởng quán tính nhiệt, nhiệt độ tăng cao hơn hoặc xuống thấp hơn giá trị mình cài đặt. Vì khi xảy ra quán tính nhiệt quá lớn dẫn đến trứng có hiện tượng sốc nhiệt làm giảm tỉ lệ nở, trứng nở không đồng đều. Giống như con người khi đang ở phòng lạnh đột ngột di chuyển ra ngoài trời thường rất dễ sốc nhiệt.

Ví dụ:

Fuzzy Inverter: Bạn cài đặt nhiệt độ 37.5 thì nó sẽ duy trì ở mức 37.5 hoàn toàn.

Role On/Off: Bạn cài đặt nhiệt độ 37.5 thì nhiệt độ lên tới 37.6 thì bóng nhiệt sẽ ngắt điện. Quán tính nhiệt sẽ xảy ra lên tới 37.8 đến 38.2 độ. Sau đó nhiệt độ hạ xuống 37.4 thì bóng nhiệt sẽ được cấp điện. Nhưng do quán tính nhiệt vẫn còn nên nhiệt độ sẽ hạ xuống dưới 37.0 đến 37.2 mới tăng nhiệt lên lại.

 

Hầu hết những khách hàng khi lần đầu tiên sử dụng máy ấp trứng 3000 trứng của Bảo Tín.

 • Đều có câu hỏi chung là trứng khi đưa vào ấp có cần phải để trứng ở những khay phía dưới cùng hay trên cùng không?
 • Khi trứng gần nở phải di chuyển trứng lên hoặc xuống những khay phía trên hay hay dưới không?
 • Có bị hiện tượng góc chết, tầng chết do nhiệt không phân tán không?

Sở dĩ họ phải hỏi như thế là do trước đây họ đã quen với việc sử dụng những chiếc máy ấp trứng của những đơn vị khác. Có nhiệt độ không đồng đều tại các tầng và góc của mỗi khay đảo trứng. Do bị cản khí bởi các khay trứng nên không khí không được luân chuyển đồng đều, tức là chỗ thì nhiệt quá cao, chỗ thì nhiệt quá thấp, trong quá trình ấp phải vất vả di chuyển trứng qua lại để bù nhiệt. Tránh hiện tượng nở sớm, nở muộn hay sát trứng do nhiệt độ phân bố không đồng đều.

✓ Đối với máy ấp trứng 3000 trứng của Bảo Tín, mọi người sẽ không cần phải lo lắng vấn đề trên vì chúng tôi đã áp dụng thành công kỹ thuật phân phối khí động học Laminar đa chiều. Kết hợp với thuật toán điều khiền Fuzzy Inverter, đảm bảo nhiệt độ và độ ẩm bên trong máy đồng đều nhau, giúp trứng hấp thụ và phát triển tốt nhất.

✓ Việc áp dụng thành công khí động học Laminar đa chiều là một bước cải tiến vượt bậc của máy ấp trứng 3000 trứng mà không có loại máy nào trên thị trường có thể đáp ứng được.

Laminar Multi là kỹ thuật tạo ra dòng không khí chuyển động có định hướng, ổn định về vận tốc, áp suất, nhiệt độ…Để áp dụng kỹ thuật Laminar, chúng tôi đã thiết kế những đường dẫn khí xung quanh máy ấp trứng. Không khí bên trong máy di chuyển tuần hoàn từ dưới đáy máy ấp trứng được hút ngược lên trên buồng đốt nhiệt. Sau khi được xử lý nhiệt lạnh thành nhiệt nóng. Khí nóng lại được đẩy thẳng xuống dưới đáy tủ của máy ấp trứng. Thông qua những đường dẫn khí được bố trí độc lập quanh máy ấp trứng. Khí nóng được chuyển thẳng xuống đáy tủ mà không gặp phải vật cản của bất kì khay trứng nào. Khí nóng sau khi đến đáy tủ sẽ di chuyển luồn lách qua các khe hở dẫn khí của khay đảo trứng được thiết kế độc quyền của Bảo Tín. Khí nóng sẽ di chuyển và phân tán khắp các vị trí trong buồng ấp trứng. Đảm bảo không còn xảy ra hiện tượng góc chết nhiệt như các dòng máy không có xử dụng kỹ thuật Laminar Mutil.

✓ Đa số những loại máy ấp trứng trên thị trường hiện nay sử dụng phương pháp thổi gió trực tiếp xuống khay trứng.

 • Ưu điểm: của phương pháp này là đơn giản, dễ lắp đặt, chi phí thấp.
 • Nhược điểm: vị trí khay trứng được quạt thổi thẳng vào có nhiệt độ rất cao nhưng 4 góc xung quanh thì lại lạnh tanh. Vì do khí nóng thổi thẳng vào khay trứng bị cản lại mà không thể lưu thông xuống đáy tủ được. Dẫn đến hiện tượng nhiệt bị tích tụ cục bộ ở trên cùng nóng hơn ở dưới đáy máy. Do đó khách hàng phải di chuyển khay trứng 1 ngày 3 đến 4 lần. Khay trên cùng đưa xuống dưới cùng, rồi các khay dưới di chuyển dần lên phía trên để bù nhiệt rất tốn công.

✓ Ngoài ra cũng có những loại máy ấp trên thị trường hiện nay sử dụng phương pháp thổi gió trực tiếp vào bóng nhiệt sau đó dội vào vách tủ máy ấp trứng phân tán lung tung không kiểm soát.

 • Ưu điểm: của phương pháp này là đơn giản, dễ lắp đặt, chi phí thấp.
 • Nhược điểm: không thể kiểm soát lưu thông khí nóng một cách tối ưu trong máy ấp trứng. Dẫn đến tình trạng nhiệt độ tại các điểm trong máy ấp không đều nhau, nơi nhiệt độ cao, nơi nhiệt độ thấp, làm ảnh hưởng rất nhiều đến sự phát triển của trứng. Do đó khách hàng phải di chuyển khay trứng 1 ngày 3 đến 4 lần. Khay trên cùng đưa xuống dưới cùng, rồi các khay dưới di chuyển dần lên phía trên để bù nhiệt rất tốn công.

Đảo trứng trong máy ấp trứng

✓ Cài đặt thời gian đảo trứng tùy chỉnh

✓ Dãy cài đặt : 1-30-60-120-180-240 phút, cài 0 nếu muốn tắt

✓ Các chế độ đảo trứng : Đảo tự động theo giây cài đặt hoặc theo góc nghiêng 45o

✓ Hiển thị đồng hồ đếm ngược thời gian đảo trứng.

✓ Motor đảo trứng chuyên dùng : Tốc độ 2.5 RPM (>2.5 RPM dễ làm đứt mạch máu của phôi)

✓ Hệ thống khay đảo trứng mắt ếch tiếp xúc 4 điểm giúp khí nóng lưu thông bao phủ bề mặt trứng cũng như cho phép khí nóng luồn lách qua các khe hở của khay trứng để phân tán đều khách nơi trong máy ấp trứng.

 

Tính năng nhiệt độ

✓ Sử dụng Cảm biến nhiệt độ: SHT-3x nhập khẩu từ hãng Sensirion (Thụy Sĩ) có độ chính xác cực cao. SHT-1x đã bị khai tử không còn sản xuất (Link thông báo chính hãng Sensirion). Dòng cảm biến SHT-3x được nhà sản xuất Sensirion đề xuất thay thế SHT-1x. Nên tất cả cảm biến SHT-1x trên thị trường đa phần hàng nhái quý khách lưu ý.

✓ Thuật toán điều khiển : Fuzzy Inverter được nghiên cứu và phát triển bởi các kỹ sư Nhật Bản giúp nâng cao tuổi thọ bóng nhiệt và giảm điện năng tiêu thụ 70%

✓ Thiết bị gia nhiệt : Điện trở gia nhiệt không phát sáng chuyên dùng trong ngành máy ấp trứng. Có độ bền trên 10 năm do hãng Mitsu sản xuất.

Còi cảnh báo khi nhiệt độ cao hơn hoặc thấp hơn ngưỡng an toàn 36.50 – 38.50 (có thể tùy chỉnh)

Tính năng độ ẩm

✓ Cảm biến độ ẩm : SHT-3x nhập khẩu từ hãng Sensirion (Thụy Sĩ) có độ chính xác cực cao. SHT-1x đã bị khai tử không còn sản xuất (Link thông báo chính hãng Sensirion). Dòng cảm biến SHT-3x được nhà sản xuất Sensirion đề xuất thay thế SHT-1x. Nên tất cả cảm biến SHT-1x trên thị trường đa phần hàng nhái quý khách lưu ý.

✓ Thuật toán điều khiển : Điều khiển chính xác độ ẩm bên trong máy với biên độ ±1%RH

✓ Thiết bị tạo ẩm : Tạo ẩm bằng máy tạo ẩm sử dụng sóng siêu âm bóc tách hơi ẩm trực tiếp. Với phiên bản PLUS có tích hợp thêm bình cấp nước bên ngoài.

✓ Còi cảnh báo khi độ ẩm cao hơn hoặc thấp hơn ngưỡng an toàn 50%RH – 90%RH (có thể tùy chỉnh)

✓ Chuông cảnh báo khi hết nước

Tính năng cấp khí tươi

✓ Trong quá trình ấp trứng, quạt hút sẽ tự động được bật theo khoảng thời gian đã được cài đặt sẵn (có thể tùy chỉnh), để làm sạch không khí trong máy ấp trứng. Đồng thời thải không khí ô nhiểm bên trong máy ra ngoài (CO2) và hút không khí sạch từ bên ngoài vào (O2). Đảm bảo không khí bên trong máy luôn trong sạch để trứng phát triển tốt nhất.

tính năng chống quá nhiệt

Được trang bị quạt hút khi quá nhiệt hoặc quá ẩm, quạt tự động hút khi nhiệt độ trong máy ấp trứng vượt mức cho phép giúp bảo vệ trứng an toàn tuyệt đối.

✓ Cho phép cài đặt thông số quạt hút xả nhiệt hoặc ẩm khi nhiệt độ hoặc độ ẩm cao hơn hay thấp hơn so với cài đặt

✓ Cảnh báo bằng còi và đèn khi quá nhiệt, ẩm hoặc nhiệt, ẩm thấp hơn mức cho phép

các tiện ích khác của máy ấp trứng

Chức năng khóa bàn phím: Sau 3 phút khởi động hoặc nếu không có bất kì hành động nào nữa thì sau 3 phút bàn phím sẽ được khóa để đảm bảo không để trẻ em hay người lạ lỡ tay chỉnh sai thông số máy ấp trứng.

Chức năng soi trứng tích hợp bóng LED siêu sáng giúp phát hiện phôi trứng một cách dễ dàng

Tích hợp đèn quan sát bên trong máy ấp trứng để thuận tiện 

Công nghệ khử mùi diệt khuẩn bằng công nghệ UV và  NANO AG+

Chức năng khôi phục cài đặt của nhà sản xuất

Chức năng phát hiện lỗi của bộ điều khiển

Có cửa buồng đốt giúp vệ sinh và kiểm tra thiết bị trong máy một cách dễ dàng ở phiên bản PLUS

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 80000 g
Kích thước 124 × 62 × 156 cm

30 đánh giá cho Máy ấp 3000 trứng Inverter Laminar Ver.2024

 1. Vương Đào Đã mua hàng tại Bảo Tín

  Cái bạn kỹ thuật ở đây tư vấn vui tính dễ thương kinh khủng khiếp, nói chuyện như rót mật ấy. Mình nghe bạn ấy tư vấn xong chỉ muốn đặt hàng luôn chứ không đắn đo suy nghĩ gì nhiều nữa hihi.

 2. Robert Nguyen Đã mua hàng tại Bảo Tín

  Nhận thấy bà con nên chọn máy ấp trứng Bảo Tín cho đỡ phải cực nhọc khổ tâm, mấy cơ sở khác không biết sao chứ tôi thấy cơ sở này được đánh giá rất cao nhé

 3. Chí Đường Đã mua hàng tại Bảo Tín

  Đã từng mua máy ấp trứng của một cơ sở sản xuất máy ấp trứng khác không tiện nói tên, đầu tiên thì tư vấn ấp nở 100% về ấp nở dc 10%. Mất lòng tin từ đó. Cho đến khi gặp máy ấp trứng bảo tín dịch vụ đổi trả máy nếu ko nở làm mình ko cần đánh đo nữa

 4. Nguyễn Long Đã mua hàng tại Bảo Tín

  Bố mình có nhờ lấy 1 máy ấp trứng ở đây và sau thời gian sử dụng bố mình báo nở đều và gà con ra rất đẹp. Bố mình bảo có mấy ông bạn của bố mình đang nhờ lấy thêm 2 3 cái nữa. shop có gì giao lại cho mình nhé

 5. Dinh Hoài Thương Đã mua hàng tại Bảo Tín

  Đi lòng vòng cả cái sài gòn lựa máy ấp trứng cho bố vợ. ĐI bao nhiêu công ty máy ấp trứng đều không hài lòng cho tới khi đến địa chỉ này thì đập vào mắt là 1 bức tường chứng nhận và bằng khen. bố vk mình thích quá lấy luôn cái máy ấp trứng này về

 6. Toan Hoang Đã mua hàng tại Bảo Tín

  Máy ấp trứng Bảo Tín sử dụng tiết kiệm điện ghê ha. Mọi người dùng thế nào. Một mẻ ấp trứng gà thì mình chỉ cần mất có khoảng 15~20 số điện hehe. Công nghệ Fuzzy đúng là tốt thật. Hồi đó xài ba cái công nghệ relay on/off mà phát ngán hhee

 7. Trần Phước Xuân Đã mua hàng tại Bảo Tín

  Đọc sơ qua 1 danh sách bình luận đánh giá ở đây mà tôi thấy an tâm khi bỏ 1 số tiền không nhỏ để mua máy ở đây. Mong là mọi thứ sẽ giống như mọi người đánh giá. Vì bị ăn 1 quả lừa ngoạn mục bởi máy ấp trứng giá rẻ rồi hic

 8. Hai Bean Đã mua hàng tại Bảo Tín

  Máy tạo ẩm của Bảo Tín nhìn nhỏ nhỏ mà có võ nha, phun hơi ẩm nhìn rõ mồn một luôn. Không bị bắn nước ra ngoài như mấy cục tạo khói trong bể cá, với hơi ẩm không nóng như đun nước sôi. Trứng hấp thụ ẩm nở cao lắm bà con ơi.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *