Chính sách bảo hành

Bảo hành và bảo trì máy ấp trứng Bảo Tín

Đầu tiên đội ngũ nhân viên Bảo Tín xin chân thành xin lỗi quý khách hàng gần xa đã tin dùng sản phẩm của Bảo Tín nhưng lại xảy ra lỗi ngoài ý muốn. Để phục vụ quý khách hàng tốt nhất, Bảo Tín sẽ hỗ trợ quý khách hàng như sau:

Máy ấp trứng Bảo Tín với thiết kế có thể tháo lắp dễ dàng các thiết bị ra khỏi máy ấp trứng đơn giản với bất kì ai. Bạn có trách nhiệm tháo thiết bị lỗi gửi đến trung tâm bảo hành của Bảo Tín. Sau khi nhận được thiết bị đội ngũ kỹ thuật sẽ tiến hành kiểm tra và xử lý cho bạn trong ngày.

A. BẢO HÀNH MIỄN PHÍ

1. Còn phiếu bảo hành và vẫn trong thời gian bảo hành

2. Sản phẩm bị hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất:

Trường hợp thiết bị còn nguồn: Bảo Tín sẽ đổi thiết bị tương ứng tình trạng thiết bị của bạn luôn trong vòng 1 đến 2 tiếng.

Trường hợp thiết bị mất nguồn: Bảo Tín sẽ giữ lại để kiểm tra và sửa chữa cho bạn trong thời gian tầm 15 ngày. Trong thời gian này Bảo Tín sẽ hỗ trợ cho bạn mượn thiết bị thay thế trong thời chờ sửa chữa.

Nếu phát sinh chi phí vận chuyển khách hàng sẽ phải thanh toán.

B. KHÔNG ĐƯỢC BẢO HÀNH VÀ PHẢI TÍNH PHÍ

1. Hết thời hạn bảo hành. Không có phiếu bảo hành. Phiếu bảo hành bị tẩy xóa, chỉnh sửa nội dung. Số seri máy không trùng với phiếu bảo hành. Phiếu bảo hàng không ghi đầy đủ thông tin bảo hành. Tem bảo hành trên hộp điều khiển hư hỏng hoặc mất..

2. Sử dụng nguồn điện không đúng quy định (dưới 200V hoặc trên 240V). Ổ cắm không chắc chắn gây chạm chập điện.

3. Vị trí đặt máy, cách vận hành máy, cách bảo quản vệ sinh máy định kỳ, mục đích sử dụng không đúng như sách hướng dẫn sử dụng.

4. Tháo gỡ thay đổi cấu trúc máy khác với ban đầu. Thay thế linh kiện không chính hãng.

5. Các hư hỏng do tác động từ bên ngoài : rơi rớt, trầy xước, móp méo, các sự cố trong quá trình vận chuyển…

6. Có dấu hiệu hư hỏng do ẩm ướt, cháy nổ, hóa chất, côn trùng, sét đánh, thiên tai, phá hoại…gây ra.

7. Không bảo hành vỏ máy, các chi tiết cơ khí khác, khay chứa trứng và các sản phẩm khuyến mãi kèm theo (nếu có).

Các trường hợp trên khi sửa chữa, Trung tâm bảo hành sẽ tính phí theo giá niêm yết của công ty. Ngoài ra Bảo Tín sẽ hỗ trợ cho bạn thuê thiết bị thay thế với chi phí thấp.

C. BẢO TRÌ

Trong thời gian bảo hành hoặc hết thời gian bảo hành, quý khách vẫn được Bảo Tín hỗ trợ bảo trì kiểm tra máy và thiết bị miễn phí.