Giảm giá!

Máy ấp trứng mini BTX-42

5.00 (6 đánh giá) 1843 đã bán

1,500,000 VND

Máy ấp trứng mini BTX-42 được thiết kế vỏ xốp siêu cứng nguyên khối giúp cách nhiệt tuyệt đối và chống oxi hoá. Sử dụng dây nhiệt CARBON có độ bền trên 10 năm. Đặc điệt được tích hợp sẵn nguồn điện kép AC 220v và DC 12v phòng khi cúp điện có thể sử dụng bình ắc quy xe máy. Hệ thống đảo trứng tự động, có chức năng báo động khi nhiệt độ hoặc độ ẩm quá cao hoặc quá thấp. Nước trong máy ấp trứng cạn cũng sẽ báo độngHết hàng

MÁY ẤP TRỨNG MINI BTX-42

Máy ấp trứng mini BTX-42 được thiết kế vỏ xốp siêu cứng nguyên khối giúp cách nhiệt tuyệt đối và chống oxi hoá. Sử dụng dây nhiệt CARBON có độ bền trên 10 năm. Đặc điệt được tích hợp sẵn nguồn điện kép AC 220v và DC 12v phòng khi cúp điện có thể sử dụng bình ắc quy xe máy. Hệ thống đảo trứng tự động, có chức năng báo động khi nhiệt độ hoặc độ ẩm quá cao hoặc quá thấp. Nước trong máy ấp trứng cạn cũng sẽ báo động

⇒ HƯỠNG DẪN SỬ DỤNG MÁY ẤP TRỨNG MINI BTX-42
⇒ BẰNG KHEN VÀ CHỨNG NHẬN CỦA MÁY ẤP TRỨNG BẢO TÍN
⇒ ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG ĐÃ SỬ DỤNG MÁY ẤP TRỨNG BẢO TÍN

cautaovathongso

 

xopcungKết cấu thân vỏ: máy ấp trứng mini BTX-42 được thiết kế đúc bằng xốp siêu cứng. Với thiết kế bằng xốp nên việc cách nhiệt của máy được đảm bảo hoàn toàn với môi trường xung quanh, phù hợp với điều kiện khí hậu 3 miền của Việt Nam. Ngoài ra, trọng lượng của máy cũng nhẹ hơn rất nhiều so với các máy ấp trứng bằng gỗ hay nhôm hiện nay. Trọng lượng thực tế chỉ 3KG nên việc vận chuyển cực kì dễ dàng và tiết kiệm.
nguon220vNguồn điện: Máy ấp trứng với nguyên lý sử dụng nguồn điện để các thiết bị hoạt động giúp trứng phát triển tốt. Nhưng một số nơi hay xảy ra tình trạng cúp điện gây ảnh hưởng đến tỉ lệ nở, biết được điều đónguon12v
máy ấp trứng Bảo Tín đã tích hợp nguồn kép giúp các bạn có thể sử dụng 2 nguồn điện áp AC 220V sử dụng khi có điện và DC 12V sử dụng bình ắc quy xe máy để cấp điện cho máy ấp trứng. Chúng tôi có
thể khẳng định thời gian sử dụng bình ắc quy xe máy trên 12 tiếng vẫn hoạt động bình thường. Ngoài ra khi sử dụng điện áp DC 12V cho máy ấp trứng cũng tránh được các tình trạng giật điện do rò rỉ điện rất nguy hiểm cho người sử dụng hay gia cầm sau khi nở. Công suất tiêu thụ điện năng của máy ấp trứng mini BTX-42 chỉ khoảng 40W.
motorchamĐảo trứng: đóng vai trò quan trọng trong ấp trứng vì việc đảo trứng giúp phôi không bị dính vỏ và phát triển tốt trong giai đoạn ấp. Nhưng việc đảo trứng thủ công bằng tay lại rất tốn thời gian và công sức của bạn, có khi bạn bận rộn mà quên mất phải đảo trứng làm ảnh hưởng đến tỉ lệ nở của trứng. Do đó với hệ thống đảo trứng tự động hoàn toàn của máy ấp trứng BTX-42 sẽ giải quyết mọi vấn đề khó khăn trên.
Thiết bị cấp nhiệt: Máy ấp trứng BTX-42 được thiết kế sử dụng thiết bị cấp nhiệt bằng dây nhiệt daycarboncarbon. Dây có độ bền cao hơn 10 năm, không lo ngại bị cháy nổ hay rì rỉ điện gây nguy hiểm. Vì là dây carbon nên sẽ tránh được tình trạng quãng tính nhiệt tăng cao dù hệ thống đã ngắt điện như các dòng máy ấp trứng role on/off trên thị trường hiện nay (trừ máy ấp trứng điều áp). Dây nhiệt carbon sẽ được đốt nóng từ từ kết hợp với hệ thống quạt tốc độ cao sẽ phân bố nhiệt độ trong máy được ổn định và đều hơn giúp cho trứng hấp thụ được nhiệt độ và phát triển của phôi tốt nhất.
Sensor đo nhiệt độ và độ ẩm: Máy ấp trứng mini BTX-42 được sử dụng thiết bị sensor đo nhiệt độ và sensor-amđộ ẩm của Nhật Bản với độ chính xác sai số chỉ ±0.1 nên đảm bảo mọi hoạt động bên trong máy ấpsensornhiet trứng được kiểm soát chính xác giúp trứng phát triển tốt nhất để đạt tỉ lệ nở cao nhất. Hệ thống sensor giúp cho bộ điều khiển trung tâm phát hiện ra các sự cố để phát ra các báo động để người dùng có thể xử lý kịp thời như khi nhiệt độ và độ ẩm quá cao hay quá thấp hoặc báo động khi nước bên trong máy ấp trứng cạn máy sẽ phát ra những tiếng “Beep,beep,…” liên tục và to để đảm bảo bạn phát hiện kịp thời.

 

Lỗ quan sát: Một số loại máy ấp trứng thùng xốp tự chế trên thị trường hiện nay, được sử dụng các thùng xốp bảo quản trái cây sau đó được đục khoét tuỳ tiện không tính toán các lỗ thông gió cấp oxi hay không thể quan sát được hệ thống trong máy hoạt động thế nào?loquansat Rất bất tiện khi mỗi lần muốn quan sát hệ thống làm việc lại phải mở nắp, làm gián đoạn và thất thoát nhiệt độ độ ẩm trong máy làm tốn điện. Với thiết kế lỗ quan sát được gắn nhựa trong suốt của máy ấp trứng thùng xốp của Bảo Tín giúp bạn vẫn có thể quan sát máy hoạt động mà không làm ảnh hưởng đến quá trình hoạt động của máy. Ngoài ra máy ấp trứng có những lỗ thông gió được các kỹ sư sản xuất tính toán đo đạc để đảm bảo lượng oxi mới được cung cấp cho trứng đầy đủ. 
luoinovakhaynuocKhay nước được tích hợp sẵn trong máy và được chia thành nhiều rãnh nước lớn nhỏ khác nhau giúp bạn có thể kiểm soát được độ ẩm chính xác trong từng giai đoạn ấp trứng. Tránh tình trạng phải thay khay quá to hay quá nhỏ tốn kém và khó kiểm soát.

Lưới nở được thiết kế và tính toán chính xác giúp cho gà con khi nở không bị lọt chân xuống các khe lưới, cũng như đảm bảo lượng độ ẩm bên dưới vẫn có thể phân bố trong máy được đều.

 

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 3 g
Kích thước 52 × 51 × 23 cm

6 đánh giá cho Máy ấp trứng mini BTX-42

 1. hùng chọi

  Máy này hay nhỉ chắc phải lấy cái về ấp trứng lộn ăn mới được hehe

 2. lâm almax

  Tôi ở Thanh hoá có giao hàng không?

 3. hoàng thắng

  Mình đang cần một loại máy ấp trứng như thế này vì mình sẽ không còn lo ngại việc bị cúp điện nữa rồi

 4. Thường

  Sau khi mua về ấp thử thấy máy chạy rất êm, tỉ lệ nở khoảng 92% dù mình chưa có kinh nghiệm gì về ấp trứng

 5. Hải Bằng

  Đã tham khảo rất nhiều loại máy ấp trứng thùng xốp nhưng sau khi nhìn thấy máy ấp trứng của Bảo Tín tôi phải công nhận đây mới là máy tôi cần. Giá thành hợp lý, tuy có mắc hơn các loại máy tự chế nhưng đảm bảo chất lượng ấp trứng đạt tỉ lệ nở cao thì cũng đáng.

 6. Duy Anh

  Máy mẫu mã đẹp, thiết kế chắc chắn, ấp nở trên 98%. Sẽ còn ủng hộ Bảo Tín và giới thiệu nhiều khách hàng khác.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *