Giảm giá!

Máy ấp 60 trứng Inverter Laminar Ver.2019

4.83 (40 đánh giá) 3724 đã bán

1,700,000 VND- 2,400,000 VND

1,700,000 VND- 2,400,000 VND

Máy ấp 60 trứng Inverter Laminar Ver.2019 với 14 tính năng chỉ có trên máy ấp trứng Bảo Tín

Mã: N/A Danh mục:

CHÚNG TÔI BIẾT BẠN CÓ NHIỀU SỰ LỰA CHỌN
CẢM ƠN BẠN ĐÃ CHỌN MÁY ẤP TRỨNG BẢO TÍN

KHUYỄN MÃI TRỊ GIÁ 1.930.000 VND
🎁Giảm ngay 500.000 VNĐ khi mua máy hôm nay**
🎁Tặng 1 bóng gia nhiệt nhiệt dự phòng Mitsubishi của Nhật trị giá 150.000 VNĐ***
🎁Tặng bóng UVC (Tia cực tím) diệt khuẩn chuyên dụng không sinh O3 trị giá 500.000 VNĐ***
🎁Tặng gói dịch vụ phủ Nano Ag+ (Nano Bạc) trị giá 500.000 VNĐ***
📸Khi chụp hình và quay phim trứng nở cùng máy ấp trứng Bảo Tín bạn sẽ nhận ngay khi:

 • 50.000 VNĐ khi gửi hình và videos qua email hoặc messeger cho máy ấp trứng Bảo Tín
 • 100.000 VND khi Like + Follow FANPAGE máy ấp trứng Bảo Tín. Đăng bài và tag máy ấp trứng Bảo Tín cùng với chia sẻ 10 hội nhóm liên quan chăn nuôi, gia cầm hoặc thủy cầm.

🎫Tặng phiếu giảm 100.000 VNĐ khi mua lần sau hoặc giới thiệu bạn bè
🎫Tặng 30.000 VNĐ khi mua phụ kiện lần sau.

**Giá hiển thị trên website đã được giảm.
***Áp dụng cho các phiên bản Inverter Laminar BTN và PLUS. Quà tặng không quy đổi và đã được gắn sẵn trong máy cho quý khách.

CAM KẾT

 • Hoàn tiền 100% nếu ấp không nở với mẻ trứng đầu tiên
 • Hoàn tiền 200% nếu phát hiện không phải chính hãng
 • Hoàn trả máy không cần lý do trong 7 ngày.
 • Bảo hành đổi mới từ 18 tháng đến 36 tháng tùy phiên bản.
 • Bảo hành sửa chữa mạch điều khiển TRỌN ĐỜI. Áp dụng sau khi bảo hành đổi mới đã hết hiệu lực.

 

 

 

Thuật toán Fuzzy Inverter như trí thông minh nhân tạo (AI) nó giúp vận hành chế độ ấp tối ưu. Nhờ tự động cảm biến nhiệt độ trong máy ấp trứng sau đó xử lý nhiệt độ ổn định mà không tạo ra quán tính nhiệt như các dòng mạch điều khiển nhiệt độ on/off. Điển hình bộ điều khiển nhiệt độ là Fox (Korea) ; Eliwell (Taiwan); hay các bộ điều khiển máy ấp trứng thùng xốp, máy ấp trứng vỏ nhựa, máy ấp trứng có giá thành rẻ hiện nay trên thị trường Việt Nam. Ngoài ra thuật toán Fuzzy giúp tiết kiệm điện năng đến 70% và tăng tuổi thọ bóng gia nhiệtmáy ấp trứng 60 trứng của Bảo Tín được thừa hưởng thuật toán thông minh này.

Để nhận biết máy ấp trứng Fuzzy Inverter hay role on/off bạn có thể yêu cầu cơ cở sản xuất máy ấp trứng gắn bóng đèn sợi đốt vào mạch điều khiển và cho máy chạy.

 • Nếu bóng đèn chớp tắt liên tục để duy trì nhiệt độ khi đạt ngưỡng nhiệt độ cài đặt (VD: 37.5 độ) thì nó chính là role on/off, khi chớp tắt liêu tục làm giảm tuổi thọ của bóng và cũng rất tốn điện năng.
 • Còn nếu bóng đèn sợi đốt chỉ mờ đi mà không tắt thì nó chính là thuật toán Fuzzy Inverter.

Sự quan trọng của thuật toán điều khiển nhiệt độ Fuzzy Inverter so với Role On/Off. Thì Fuzzy Inverter giúp nhiệt độ trong máy ấp trứng được ổn định ở 1 mức nhiệt độ mình đã cài đặt. Không xảy ra hiện tưởng quán tính nhiệt, nhiệt độ tăng cao hơn hoặc xuống thấp hơn giá trị mình cài đặt. Vì khi xảy ra quán tính nhiệt quá lớn dẫn đến trứng có hiện tượng sốc nhiệt làm giảm tỉ lệ nở, trứng nở không đồng đều. Giống như con người khi đang ở phòng lạnh đột ngột di chuyển ra ngoài trời thường rất dễ sốc nhiệt.

Ví dụ:

Fuzzy Inverter: Bạn cài đặt nhiệt độ 37.5 thì nó sẽ duy trì ở mức 37.5 hoàn toàn.

Role On/Off: Bạn cài đặt nhiệt độ 37.5 thì nhiệt độ lên tới 37.6 thì bóng nhiệt sẽ ngắt điện. Quán tính nhiệt sẽ xảy ra lên tới 37.8 đến 38.2 độ. Sau đó nhiệt độ hạ xuống 37.4 thì bóng nhiệt sẽ được cấp điện. Nhưng do quán tính nhiệt vẫn còn nên nhiệt độ sẽ hạ xuống dưới 37.0 đến 37.2 mới tăng nhiệt lên lại.

 

Hầu hết những khách hàng khi lần đầu tiên sử dụng máy ấp trứng 60 trứng của Bảo Tín.

 • Đều có câu hỏi chung là trứng khi đưa vào ấp có cần phải để trứng ở những khay phía dưới cùng hay trên cùng không?
 • Khi trứng gần nở phải di chuyển trứng lên hoặc xuống những khay phía trên hay hay dưới không?
 • Có bị hiện tượng góc chết, tầng chết do nhiệt không phân tán không?

Sở dĩ họ phải hỏi như thế là do trước đây họ đã quen với việc sử dụng những chiếc máy ấp trứng của những đơn vị khác. Có nhiệt độ không đồng đều tại các tầng và góc của mỗi khay đảo trứng. Do bị cản khí bởi các khay trứng nên không khí không được luân chuyển đồng đều, tức là chỗ thì nhiệt quá cao, chỗ thì nhiệt quá thấp, trong quá trình ấp phải vất vả di chuyển trứng qua lại để bù nhiệt. Tránh hiện tượng nở sớm, nở muộn hay sát trứng do nhiệt độ phân bố không đồng đều.

✓ Đối với máy ấp trứng 60 trứng của Bảo Tín, mọi người sẽ không cần phải lo lắng vấn đề trên vì chúng tôi đã áp dụng thành công kỹ thuật phân phối khí động học Laminar đa chiều. Kết hợp với thuật toán điều khiền Fuzzy Inverter, đảm bảo nhiệt độ và độ ẩm bên trong máy đồng đều nhau, giúp trứng hấp thụ và phát triển tốt nhất.

✓ Việc áp dụng thành công khí động học Laminar đa chiều là một bước cải tiến vượt bậc của máy ấp trứng 60 trứng mà không có loại máy nào trên thị trường có thể đáp ứng được.

Laminar Multi là kỹ thuật tạo ra dòng không khí chuyển động có định hướng, ổn định về vận tốc, áp suất, nhiệt độ…Để áp dụng kỹ thuật Laminar, chúng tôi đã thiết kế những đường dẫn khí xung quanh máy ấp trứng. Không khí bên trong máy di chuyển tuần hoàn từ dưới đáy máy ấp trứng được hút ngược lên trên buồng đốt nhiệt. Sau khi được xử lý nhiệt lạnh thành nhiệt nóng. Khí nóng lại được đẩy thẳng xuống dưới đáy tủ của máy ấp trứng. Thông qua những đường dẫn khí được bố trí độc lập quanh máy ấp trứng. Khí nóng được chuyển thẳng xuống đáy tủ mà không gặp phải vật cản của bất kì khay trứng nào. Khí nóng sau khi đến đáy tủ sẽ di chuyển luồn lách qua các khe hở dẫn khí của khay đảo trứng được thiết kế độc quyền của Bảo Tín. Khí nóng sẽ di chuyển và phân tán khắp các vị trí trong buồng ấp trứng. Đảm bảo không còn xảy ra hiện tượng góc chết nhiệt như các dòng máy không có xử dụng kỹ thuật Laminar Mutil.

✓ Đa số những loại máy ấp trứng trên thị trường hiện nay sử dụng phương pháp thổi gió trực tiếp xuống khay trứng.

 • Ưu điểm: của phương pháp này là đơn giản, dễ lắp đặt, chi phí thấp.
 • Nhược điểm: vị trí khay trứng được quạt thổi thẳng vào có nhiệt độ rất cao nhưng 4 góc xung quanh thì lại lạnh tanh. Vì do khí nóng thổi thẳng vào khay trứng bị cản lại mà không thể lưu thông xuống đáy tủ được. Dẫn đến hiện tượng nhiệt bị tích tụ cục bộ ở trên cùng nóng hơn ở dưới đáy máy. Do đó khách hàng phải di chuyển khay trứng 1 ngày 3 đến 4 lần. Khay trên cùng đưa xuống dưới cùng, rồi các khay dưới di chuyển dần lên phía trên để bù nhiệt rất tốn công.

✓ Ngoài ra cũng có những loại máy ấp trên thị trường hiện nay sử dụng phương pháp thổi gió trực tiếp vào bóng nhiệt sau đó dội vào vách tủ máy ấp trứng phân tán lung tung không kiểm soát.

 • Ưu điểm: của phương pháp này là đơn giản, dễ lắp đặt, chi phí thấp.
 • Nhược điểm: không thể kiểm soát lưu thông khí nóng một cách tối ưu trong máy ấp trứng. Dẫn đến tình trạng nhiệt độ tại các điểm trong máy ấp không đều nhau, nơi nhiệt độ cao, nơi nhiệt độ thấp, làm ảnh hưởng rất nhiều đến sự phát triển của trứng. Do đó khách hàng phải di chuyển khay trứng 1 ngày 3 đến 4 lần. Khay trên cùng đưa xuống dưới cùng, rồi các khay dưới di chuyển dần lên phía trên để bù nhiệt rất tốn công.

Đảo trứng trong máy ấp trứng

✓ Cài đặt thời gian đảo trứng tùy chỉnh

✓ Dãy cài đặt : 1-30-60-120-180-240 phút, cài 0 nếu muốn tắt

✓ Các chế độ đảo trứng : Đảo tự động theo giây cài đặt hoặc theo góc nghiêng 45o

✓ Hiển thị đồng hồ đếm ngược thời gian đảo trứng.

✓ Motor đảo trứng chuyên dùng : Tốc độ 2.5 RPM (>2.5 RPM dễ làm đứt mạch máu của phôi)

✓ Hệ thống khay đảo trứng mắt ếch tiếp xúc 4 điểm giúp khí nóng lưu thông bao phủ bề mặt trứng cũng như cho phép khí nóng luồn lách qua các khe hở của khay trứng để phân tán đều khách nơi trong máy ấp trứng.

 

Tính năng nhiệt độ

✓ Sử dụng Cảm biến nhiệt độ: SHT-3x nhập khẩu từ hãng Sensirion (Thụy Sĩ) có độ chính xác cực cao. SHT-1x đã bị khai tử không còn sản xuất (Link thông báo chính hãng Sensirion). Dòng cảm biến SHT-3x được nhà sản xuất Sensirion đề xuất thay thế SHT-1x. Nên tất cả cảm biến SHT-1x trên thị trường đa phần hàng nhái quý khách lưu ý.

✓ Thuật toán điều khiển : Fuzzy Inverter được nghiên cứu và phát triển bởi các kỹ sư Nhật Bản giúp nâng cao tuổi thọ bóng nhiệt và giảm điện năng tiêu thụ 70%

✓ Thiết bị gia nhiệt : Điện trở gia nhiệt không phát sáng chuyên dùng trong ngành máy ấp trứng. Có độ bền trên 10 năm do hãng Mitsu sản xuất.

Còi cảnh báo khi nhiệt độ cao hơn hoặc thấp hơn ngưỡng an toàn 36.50 – 38.50 (có thể tùy chỉnh)

 

Tính năng độ ẩm

✓ Cảm biến độ ẩm : SHT-3x nhập khẩu từ hãng Sensirion (Thụy Sĩ) có độ chính xác cực cao. SHT-1x đã bị khai tử không còn sản xuất (Link thông báo chính hãng Sensirion). Dòng cảm biến SHT-3x được nhà sản xuất Sensirion đề xuất thay thế SHT-1x. Nên tất cả cảm biến SHT-1x trên thị trường đa phần hàng nhái quý khách lưu ý.

✓ Thuật toán điều khiển : Điều khiển chính xác độ ẩm bên trong máy với biên độ ±1%RH

✓ Thiết bị tạo ẩm : Tạo ẩm bằng máy tạo ẩm sử dụng sóng siêu âm bóc tách hơi ẩm trực tiếp. Với phiên bản PLUS có tích hợp thêm bình cấp nước bên ngoài.

✓ Còi cảnh báo khi độ ẩm cao hơn hoặc thấp hơn ngưỡng an toàn 50%RH – 90%RH (có thể tùy chỉnh)

✓ Chuông cảnh báo khi hết nước

Tính năng cấp khí tươi

✓ Trong quá trình ấp trứng, quạt hút sẽ tự động được bật theo khoảng thời gian đã được cài đặt sẵn (có thể tùy chỉnh), để làm sạch không khí trong máy ấp trứng. Đồng thời thải không khí ô nhiểm bên trong máy ra ngoài (CO2) và hút không khí sạch từ bên ngoài vào (O2). Đảm bảo không khí bên trong máy luôn trong sạch để trứng phát triển tốt nhất.

tính năng chống quá nhiệt

Được trang bị quạt hút khi quá nhiệt hoặc quá ẩm, quạt tự động hút khi nhiệt độ trong máy ấp trứng vượt mức cho phép giúp bảo vệ trứng an toàn tuyệt đối.

✓ Cho phép cài đặt thông số quạt hút xả nhiệt hoặc ẩm khi nhiệt độ hoặc độ ẩm cao hơn hay thấp hơn so với cài đặt

✓ Cảnh báo bằng còi và đèn khi quá nhiệt, ẩm hoặc nhiệt, ẩm thấp hơn mức cho phép

các tiện ích khác của máy ấp trứng

Chức năng khóa bàn phím: Sau 3 phút khởi động hoặc nếu không có bất kì hành động nào nữa thì sau 3 phút bàn phím sẽ được khóa để đảm bảo không để trẻ em hay người lạ lỡ tay chỉnh sai thông số máy ấp trứng.

Chức năng soi trứng tích hợp bóng LED siêu sáng giúp phát hiện phôi trứng một cách dễ dàng

Tích hợp đèn quan sát bên trong máy ấp trứng để thuận tiện 

Công nghệ khử mùi diệt khuẩn bằng công nghệ UV và  NANO AG+

Chức năng khôi phục cài đặt của nhà sản xuất

Chức năng phát hiện lỗi của bộ điều khiển

Có cửa buồng đốt giúp vệ sinh và kiểm tra thiết bị trong máy một cách dễ dàng ở phiên bản PLUS

Thông tin bổ sung

Trọng lượng N/A
Kích thước N/A

40 đánh giá cho Máy ấp 60 trứng Inverter Laminar Ver.2019

 1. Tân Đại Thịnh Đã mua hàng tại Bảo Tín

  Nhân viên lắp máy và kỹ thuật ở đây nhiệt tình và có tâm với nghề lắm. Máy mà làm xong kiểm tra từng chi tiết nhỏ và kiểm tra kỹ mới giao cho khách. Tiêu chí của họ là thà mất doanh thu chứ không để mất uy tín. Tôi thật sự thích phong cách của họ làm

 2. Tấn Khôi Đã mua hàng tại Bảo Tín

  Thế quái nào mà nhiều cơ sở bán máy ấp trứng hiện nay họ vẫn chỉ bỏ mỗi khay nước để tạo ẩm mà lúc nào cũng bảo đủ ẩm nhỉ, mình đây lấy ẩm kế đo chỉ toàn đạt có 45~50% hỏi sao gà ko sát ko chết ko khô. Máy ấp trứng Bảo Tín thì full option thì tôi thấy quá ngon luôn. Bữa giờ ấp 3 mẻ trứng nở gần như 100%

 3. Việt Hùng Đã mua hàng tại Bảo Tín

  Địa chỉ đáng tin dùng, tới đây mua máy được tư vấn kỹ càng, từ khâu chăn nuôi, đến chọn trứng,… rồi mới tư vấn máy cho phù hợp. Chứ cứ kiểu vào phát dụ dụ mình lấy máy là mình ko thích rồi. Máy về xài rất êm, nhiệt ổn định, mọi thứ vận hành như cài đặt. Mong là sẽ nở cao như mọi người nói hehe

 4. Trương Bảo Kiên Đã mua hàng tại Bảo Tín

  Máy móc ở đây thì khỏi bàn, chuẩn từ linh kiện đến nhiệt độ, do tất cả các máy ấp trứng đều phải qua khâu kiểm tra QC rất nghiêm nghặt. Tôi đã tới trực tiếp đây để mua thì thấy lắp xong kỹ thuật phải bỏ vào phòng thử điều kiện ổn định này kia rồi mới giao khách ít nhất 2 tiếng mới xong ghê thật. Chả bù mấy cơ sở khác thấy lắp xong giao luôn hic

 5. Hoài Lâm Đã mua hàng tại Bảo Tín

  Hôm trước gọi mua máy ấp trứng của cơ sở kia họ nói chê máy ấp trứng Bảo Tín này kia mình cũng mới chỉ tham khảo qua website thì thấy họ nói sao sao ấy. Sau đó mình trực tiếp qua đây để nhìn trực tiếp và tư vấn thì mình thấy bên kia họ cố tình dìm hàng Bảo Tín khi mà máy họ còn tệ hơn rất nhiều. Máy ấp trứng Bảo Tín rất cứng cáp, nhìn chuyên nghiệp. Máy móc ra máy móc. Chứ không như mấy cơ sở kia máy móc thì có mỗi cái nhỏ xíu nằm góc. Tốt nhất bà con cứ tin tôi trực tiếp đến xem máy ấp trứng Bảo Tín chứ đừng để mấy cơ sở kia xỏ mũi haizz. Tí thì mất tiền oan

 6. Thanh Dương Đã mua hàng tại Bảo Tín

  tuần trước ghé lấy máy ấp trứng ở đây thấy có ông chủ trang trại gì lớn ở Bình Dương đang hỏi lấy máy 10 ngàn trứng. Tiện làm quen mốt mua giống về đổ hehe. Máy ở đây thì chất lượng khỏi bàn, chỉ có giá hơi cao so với thị trường, nhưng nếu đánh đổi giữa máy ấp trứng và trứng thì tôi chọn hi sinh máy ấp hehe, chi phí máy không bằng chi phí trứng mà. Giá này thấy cũng đáng

 7. Hoàng Hữu Nhiên Đã mua hàng tại Bảo Tín

  Nhân viên chuyên nghiệp ghê, thấy bữa ghé có cả đài truyền hình tới đang ghi hình thì phải

 8. Vận Tải Sơn Trung Đã mua hàng tại Bảo Tín

  CHưa tìm ra cái bài phốt nào của cơ cở này để đánh giá nhỉ

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *